Tìm nguồn sỉ dép thể thao cho nam tại tp. HCM

Tìm nguồn sỉ dép thể thao cho nam tại tp. HCM

Tìm nguồn sỉ dép thể thao cho nam tại tp. HCM

Tìm nguồn sỉ dép thể thao cho nam tại tp. HCM

Tìm nguồn sỉ dép thể thao cho nam tại tp. HCM
Tìm nguồn sỉ dép thể thao cho nam tại tp. HCM

Tìm nguồn sỉ dép thể thao cho nam tại tp. HCM

Dép thể thao nam đang là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Sản phẩm này hiện đang được sản xuất tràn lan trên thị trường với nhiều chủng loại nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý nguồn sỉ dép thể thao cho nam chất lượng tại tp.HCM cho các bạn tham khảo.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp sỉ  dép thể thao cho nam giới. Trong số đó các bạn có thể điểm danh một số địa chỉ quen thuộc đó là:

Các chợ đầu mối lớn

Các chợ đầu mối chính là nguồn cung cấp sỉ dép thể thao cho nam lớn nhất tại tp. HCM. Tại các chợ đầu mối có hàng trăm gian hàng mang đến số lượng hàng dồi dào cho các bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên do quá nhiều đơn vị cung cấp nên khách hàng gặp phải khó khăn là không biết bên nào đảm bảo chất lượng để đặt hàng. Nếu không cẩn thận mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ chất lượng kém dẫn đến thiệt hại về kinh tế.

Nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài

Nếu không muốn thông qua các chợ đầu mối, các bạn hoàn toàn có thể tự nhập sỉ dép thể thao nam từ nước ngoài. Những nước có nguồn giày dép giá si đa dạng và chất lượng đó là Trung Quốc và Thái Lan. Ở Trung Quốc các bạn có thể qua Quảng Châu để lựa chọn và đặt hàng trực tiếp chuyển về Việt Nam.  Ở Thái Lan các bạn có thể bay qua Bangkok để nhập hàng. Tại Thái Lan cũng có các chợ đầu mối giày dép lớn cho các bạn tham khảo.

Các xưởng gia công giày dép

Tại tp. HCM hiện nay có rất nhiều xưởng giày dép giá sỉ cho các bạn lựa chọn. Trong đó có một số đơn vị nổi tiếng các bạn có thể tham khảo:

Xưởng giày Mattino đây là xưởng chuyên sản xuất những mẫu giày dép thời trang thịnh hành nhất hiện nay. Đây là xưởng sản xuất chuyên nghiệp về khâu thiết kế thường xuyên được cập nhật theo xu hướng mới của thời trang quốc tế.

Xưởng giày dép Moon Shoes đây là xưởng chuyên sản xuất giày dép giá sỉ uy tín tại tp. HCM. Xưởng chuyên sản xuất rất nhiều sản phẩm như: giày cao gót, giày búp bê, giày dép nam giá sỉ chất lượng cao.

Xưởng giày dép Tamy đây là nguồn cung sỉ giày dép lớn cho các cửa hàng tại tp. HCM. Hàng nhập ở đây giá rất sát đảm bảo chất lượng do được gia công bằng máy CNC nhập khẩu từ nước ngoài.

Xưởng giày dép Sao Việt với thương hiệu giày dép nam HATILO cũng là một trong những  nguồn sỉ dép thể thao cho nam tại tp. HCM. Xưởng có ưu điểm là chỉ tập trung chính vào  giày dép nam nên mẫu mã đa dạng và độc đáo thu hút được khách hàng.

Ưu đãi khi mua sỉ dép thể thao nam tại xưởng giày dép Sao Việt

Xưởng giày dép Sao Việt nhận bỏ sỉ dép thể thao nam trên toàn quốc. Khi nhập sỉ giày dép tại xưởng các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Xưởng không giới hạn số lượng mẫu khi đặt hàng từ 30 đôi trở lên.
  • Đối với những đơn hàng lớn từ 150 đôi trở lên được chiết khấu cao lên mức 10-15%/ 1 đơn hàng.
  • Thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.
  • Xưởng hỗ trợ đẩy khách cho các đại lý trong thời gian đầu.
  • Hỗ trợ ship hàng tận nơi trên toàn quốc. Miễn phí ship với đơn hàng 50 đôi trong bán kính 15km.
  • Đặt hàng nhanh chóng. Thanh toán linh hoạt chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Quý khách hàng đang tìm nguồn sỉ dép thể thao cho nam chất lượng tại tp. HCM. Xưởng giày dép Sao Việt chính là gợi ý hấp dẫn cho các bạn tham khảo.

Tin thời trang khác

backtop
Hotline:
0966865121
Faccebook
Cùng Sao Việt Shoes viết lên câu chuyện thương hiệu của riêng bạn