Lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội uy tín ở đâu?
Lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Giày dép là một trong những phụ kiện không thể thiếu của con người khi di chuyển trong các hoạt động hàng ngày. Vì vậy việc kinh doanh mặt hàng này luôn phát triển tại các tỉnh thành của Việt Nam. Tuy nhiên lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội như thế nào để hàng hóa đạt chất lượng mức giá ổn định nhằm tăng lợi nhuận cao ? Xưởng giày dép nam Sao Việt xin chia sẻ những thông tin về nguồn hàng giày dép nam giá sỉ trong bài viết chi một ngày hôm nay.

Giày dép nam giá sỉ từ các nhà xưởng sản xuất trên toàn quốc

Giày dép nam giá sỉ từ các nhà xưởng sản xuất trên toàn quốc 

Dù bạn ở đâu nếu muốn nhập hàng giày dép giá sỉ thì dịch vụ giao hàng tận nơi hiện đại ngày nay sẽ đáp ứng ngay nhu cầu của bạn và nhiệm vụ chính của bạn là tìm ra được những địa chỉ nhà xưởng sản xuất giày dép uy tín. 

Chẳng hạn như bạn muốn nhập nguồn hàng giày dép thương hiệu Hatilo với những thiết kế sang trọng khác biệt tạo nên xu thế của một bộ phận khách hàng. Bạn nên liên hệ với xưởng sản xuất giày dép Sao Việt, bởi vì chúng tôi đã xây dựng thương hiệu giày dép Hatilo bền chắc với ba đại lý phân phối độc quyền khắp 3 miền của tổ quốc.

Mặc dù bạn có thể lựa chọn mua sỉ giày dép tại Hà Nội như chợ Đồng Xuân, chợ Tam Thanh, Móng Cái… Tuy nhiên những mặt hàng giày dép nam giá sỉ ở đây không có sự đảm bảo chất lượng cũng như mức giá không phù hợp với tiêu chí của người dùng hiện nay.

Xem thêm : Xưởng bỏ giày dép nam giá sỉ tại TPHCM

Thương hiệu giày Hatilo của xưởng sản xuất Sao Việt 

Những kiểu giày nam Hatilo không chỉ đem đến sự thoải mái, êm chân cho người sử dụng. Chúng còn được thiết kế nhiều kiểu dáng màu sắc hợp thời trang, đa dạng mẫu mã phù hợp với kích cỡ bàn chân của nam thanh niên Việt Nam. 

Khi kinh doanh trực tuyến thì chất lượng giày dép phải đi đôi với mức giá thành thấp và cạnh tranh với các thương hiệu khác. Chúng tôi cung cấp các mẫu dép kẹp, giày sandal dép thể thao, dép kẹp kappa, dép đúc dép bản đúc, dép bán đúc, dép bản thể thao,...

Thương hiệu giày Hatilo của xưởng sản xuất Sao Việt

Xưởng sản xuất giày dép nam giá sỉ Sao Việt trên toàn quốc luôn có chính sách riêng dành cho đơn vị hay cá nhân muốn lấy nguồn hàng giá sỉ để kinh doanh trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki… 

Tất cả những sản phẩm giày dép nam hợp thời trang được chúng tôi thiết kế theo xu hướng hiện đại đáp ứng nhu cầu của nam giới trong việc trang bị phụ kiện làm đẹp cho chính mình.

Có thể nói giày dép nam thương hiệu Hatilo của chúng tôi có thể cạnh tranh với các mẫu giày dép Quảng Châu Trung Quốc hay hàng xuất nhập khẩu. Bởi vì chúng tôi đầu tư nguồn nguyên liệu cao cấp và nhân công làm nghề, sản xuất với số lượng lớn đảm bảo nguồn hàng giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cách đặt nguồn giày dép nam giá sỉ tại xưởng Sao Việt 

Đối với một người kinh doanh trực tuyến về mặt hàng giày dép nam thì việc tự mình thuê các xưởng gia công giày dép theo mẫu giúp bạn chủ động trong khâu sản xuất tạo ra những sản phẩm độc quyền về thiết kế màu sắc kiểu dáng. Tuy rằng điều này sẽ khá tốn kém tiền bạc nhưng việc xây dựng thương hiệu sẽ đem đến nguồn lợi nhuận cao trong tương lai.

Xưởng sản xuất giày dép nam Sao Việt nhận gia công với số lượng hàng lớn lâu dài. Bởi vì chúng tôi phải đầu tư cơ sở, nhân công và nguồn tài lực để đồng hành cùng bạn trong việc tạo nên những sản phẩm giày dép mang thương hiệu độc quyền. Vì vậy việc hợp tác kinh doanh sẽ đảm bảo được an toàn và lâu bền.Phần mềm Nitro 

Cách đặt nguồn giày dép nam giá sỉ tại xưởng Sao Việt

Cách thức mua giày dép sỉ giá tại xưởng sản xuất Sao Việt 

Khi khách hàng có nhu cầu sỉ giày dép nam số lượng lớn trên 30 đôi không phân biệt mẫu mã, mỗi mẫu phải lấy ít nhất 5 đôi đủ số. Với số lượng hàng dưới 100 đôi chúng tôi sẽ báo giá chuẩn đã niêm yết và trên 100 đôi thì chúng tôi sẽ có chiết khấu tăng dần theo số lượng hàng đặt. 

Đối với nguồn hàng độc quyền đặt gia công tại xưởng hàng vui lòng gọi đến Zalo 096 686 5121 để được báo giá sỉ tốt nhất. Khách hàng ở các tỉnh thành khác khi có nhu cầu sỉ nguồn hàng giày dép nam của chúng tôi, có thể thực hiện chuyển hàng nhanh qua các đối tác như Viettel, bưu điện, theo nhà xe hoặc máy bay với mức giá hợp lý. 

Xưởng sản xuất giày dép nam Sao Việt cung cấp đa dạng hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, gửi nhà xe hay hình thức nhận hàng và thanh toán tại nhà bằng tiền mặt tùy theo điều kiện thuận lợi nhất của khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lấy hàng giày dép giá sỉ tại xưởng trong tháng 7 năm 2022 này.

Xem thêm : Địa chỉ xưởng chuyên cung cấp giày dép giá sỉ với số lượng lớn

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : 213/38b Liên Khu 4 -5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (Zalo) 0933550880(MR LONG)

Email: giaydepsaoviet@gmail.com

Website: giaydepsaoviet.com

Cách thức mua giày dép sỉ giá tại xưởng sản xuất Sao Việt

Tin thời trang khác

backtop
Hotline:
0966865121
Faccebook
Cùng Sao Việt Shoes viết lên câu chuyện thương hiệu của riêng bạn