Giày sandal học sinh giá sỉ TPHCM

Giày sandal học sinh giá sỉ TPHCM

Giày sandal học sinh giá sỉ TPHCM

Giày sandal học sinh giá sỉ TPHCM

Giày sandal học sinh giá sỉ TPHCM
Giày sandal học sinh giá sỉ TPHCM

SI Giày sandal học sinh giá sỉ TPHCM

Bạn đang tìm một đơn vị phân phối giày sandal học sinh chất lượng? Bạn chưa biết nên chọn địa chỉ nào uy tín để nhập hàng? Hãy đến với thế giới Giày sandal học sinh giá sỉ của xưởng giày dép Sao việt.

Đến với xưởng giày dép Sao Việt, bạn sẽ được tham khảo hàng trăm mẫu sandal học sinh khác nhau với màu sắc tươi sáng.

Thế giới giày sandal học sinh giá sỉ của Sao Việt

Xưởng giày dép Sao Việt là đơn vị sản xuất giày dép uy tín tại tp. HCM. Các sản phẩm của xưởng rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Trong đó phải kể đến mặt hàng giày sandal học sinh. Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu sandal học sinh giá sỉ với thiết kế đẹp và kiểu dáng mới lạ.

Giày dép sandal học sinh của Sao Việt mang thương hiệu Hatilo đã được cấp quyền sở hữu trí tuệ và bảo hộ nhãn hiệu. Sản phẩm có ưu điểm đế làm bằng cao su thiên nhiên mềm êm. Quai sandal làm bằng vải dù bền đẹp. Thiết kế sản phẩm tiện lợi có thể điều chỉnh theo kích cỡ chân.

Sản phẩm được làm ôm sát mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho chân khi đi bộ cũng như chạy nhảy. Sandal học sinh  Hatilo đã và đang được nhiều học sinh, sinh viên ưa chuộng.

So với những mẫu sandal học sinh nhập từ Trung Quốc. Giá cả của mẫu sandal học sinh Hatilo được đánh giá là rẻ ngang. Nhưng chất lượng của Hatilo được đánh giá cao nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế mới lạ độc đáo không bị đại trà.

Xưởng giày dép Sao Việt được xem là thế giới giày sandal học sinh giá sỉ chất lượng cao cho các đơn vị kinh doanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tham khảo.

Chính sách nhập sỉ giày sandal học sinh của xưởng giày Sao Việt

Với mong muốn mở rộng thị trường, hiện nay giày dép Sao Việt đã và đang có nhiều chính sách nhập sỉ giày sandal học sinh vô cùng thuận lợi cho khách hàng. Theo đó:

  • Khách hàng có thể nhập sỉ trên 30 đôi không giới hạn số lượng mẫu.
  • Ngoài sandal mẫu có sẵn, xưởng còn nhận gia công sandal theo mẫu của khách hàng thiết kế.
  • Xưởng cam kết sản xuất mẫu chuẩn y hình về chất liệu cho đến kiểu dáng.
  • Chiết khấu cao cho những đơn hàng trên 100 đôi. Từ đơn hàng lần 2 với mức 150 đôi sẽ được chiết khấu lên đến 5k.
  • Khách hàng ở xa xưởng sẽ hỗ trợ tiền ship cho khách. Với đơn hàng trên 50 đôi ở trong bán kính 15km sẽ được miễn phí ship.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt. Yêu cầu khách đặt cọc 30% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thị trường giày dép tại Việt Nam hiện nay đang rất sôi động. Bên cạnh những mẫu sandal học sinh được nhập từ Trung Quốc về. Thì sản phẩm giày dép sandal học sinh Hatilo của xưởng giày dép Sao Việt đã và đang được khách hàng ngày càng ưa chuộng.

Trong thời gian tới, xưởng giày dép Sao Việt sẽ nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. Cập nhật nhanh các xu hướng thời trang thế giới tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú.

Tin thời trang khác

backtop
Hotline:
0966865121
Faccebook
Cùng Sao Việt Shoes viết lên câu chuyện thương hiệu của riêng bạn